Giới thiệu Công ty Cổ Phần Điện Tử 360

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ 360

(ELECTRONICS 360 JOINT STOCK COMPANY)

Công ty Cổ Phần Điện Tử 360 được thành lập từ năm 2016, với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, chất lượng cao. E360 hoạt động rộng trong lĩnh vực thương mại & sản xuất, cung cấp giải pháp, nghiên cứu chuyển giao trong lĩnh vực công nghệ Điện - Điện Tử - Tự Động Hóa - CNTT.

Cung cấp linh kiện điện tử:

  • Chuyên cung cấp các loại linh kiện điện tử, module GSM, GPS và phụ kiện... được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc... chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.
  • Bán hàng trực tiếp, bán hàng online, nhận đặt hàng các loại linh kiện điện tử, module GSM, GPS và phụ kiện… giao hàng nhanh, thanh toán thuận tiện, phục vụ chuyên nghiệp, có chính sách hỗ trợ và ưu đãi với các đơn hàng số lượng lớn phục vụ sản xuất. Mong muốn trở thành nhà phân phối hàng đầu các loại linh kiện điện tử, viễn thông tại Việt Nam.
  • Đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo cơ bản, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu và tư vấn cho khách hàng tiếp cận những sản phẩm mới, hiện đại trên thế giới.

Nghiên cứu phát triển, sản xuất, chuyển giao công nghệ:

  • Công ty E360 có đội ngũ cán bộ nghiên cứu, các nhà thiết kế được đào tạo cơ bản từ các trường Đại học và viện nghiên cứu hàng đầu như: Đại học Bách khoa Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân sự… các kỹ thuật viên có tay nghề cao trong các lĩnh vực điện tử, điều khiển, công nghệ thông tin, truyền thông.
  • Nhận tư vấn, đặt hàng theo yêu cầu, sản xuất, chuyển giao công nghệ: Các hệ thống điện tử, điều khiển, viễn thông; Hệ thống cảnh báo, giám sát, an ninh; Phần mềm máy tính, phần mềm nhúng...
  • Mong muốn và luôn sẵn sàng hợp tác với các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực này… với mục tiêu góp phần rút ngắn khoảng cách một cách nhanh nhất giữa các sản phẩm Made in Vietnam và sản phẩm nhập ngoại.

Mục tiêu kinh doanh:

  • Làm chủ các loại linh kiện điện tử, module, phụ kiện… và nghiên cứu phát triển, sản xuất các sản phẩm điện tử, điều khiển, truyền thông là hai lĩnh vực không thể tách rời, luôn tồn tại song song, hỗ trợ lẫn nhau. Chúng tôi đang phát triển trên cả đôi chân ấy.
  • Được đặt tại địa điểm thuận lợi, dễ tìm... hiện nay khách hàng chủ yếu của chúng tôi gồm: Viện KH&CN Quân sự, Viện Khoa học Tự nhiên, Học viện KTQS, Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật / Bộ Công an, Viện Nghiên cứu Phát triển Viettel... và rất nhiều công ty bạn bè trên cả nước.
  • Phương châm kinh doanh của chúng tôi là: "Khách hàng là bạn thân", hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Để tiết kiệm thời gian, chi phí, hãy đến với công ty E360 chúng tôi. 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: