HỢP TÁC KINH DOANH CÙNG DIENTU360

HỢP TÁC KINH DOANH CÙNG DIENTU360

        DIENTU360 xin chào tất cả tổ chức & cá nhân nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ nói chung, các ngành Điện - Điện tử - Tự động hóa - Cơ điện tử - CNTT nói riêng !

        Trong xu thế công nghiệp hóa - hiện đại hóa, phát triển đi lên của đất nước, xuất hiện ngày càng nhiều khu công nghiệp công nghệ cao, quy mô lớn, cũng như các khu công nghiệp vừa và nhỏ. Gần đây lại xuất hiện làn sóng dịch chuyển sản xuất từ Trung Quốc về Việt Nam. Viễn cảnh Việt Nam trở thành Công xưởng của thế giới đang ngày càng hiện hữu.

        Các sản phẩm công nghệ Made in VietNam cũng đang xuất hiện ngày càng nhiều với giá thành và chất lượng cạnh tranh sằng phẳng với hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, số lượng các sản phẩm như thế chưa nhiều, chưa tương xứng với tiềm năng và mong muốn. 

        Chúng tôi, những người sáng lập ra trang Dientu360.com, đều xuất phát từ kỹ sư thiết kế, làm việc trong ngành Điện - Điện Tử - Tự Động hóa, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, gần 8 năm kinh nghiệm trong thương mại, hiểu rằng để sản phẩm nghiên cứu của chúng tôi, của các bạn ra được thị trường sẽ cần cả một quá trình hoàn thiện. Quá trình này cần bắt đầu từ yêu cầu thực tế và kết thúc cũng chỉ nhằm đáp ứng yêu cầu thực tế. Sản phẩm nếu chỉ ở trong phòng thí nghiệm, hay mới chỉ là ý tưởng trong đầu sẽ không có cơ hội phát triển thành thương mại, nếu không được sử dụng trong thực tế và sửa sai.

        Chính vì những lý do trên, chúng tôi đưa ra chương trình HỢP TÁC KINH DOANH CÙNG DIENTU360, với các mục đích và tiêu chí như sau:

MỤC ĐÍCH:

1. Thương mại hóa sản phẩm nghiên cứu của cá nhân & tổ chức hợp tác với Dientu360, hai bên cùng có lợi

2. Hỗ trợ tối đa cho các nhóm nghiên cứu để sản phẩm ra được thị trường

 

TIÊU CHÍ

1. Sản phẩm có thể đơn giản (như nhiều sản phẩm có bán trên website của chúng tôi)  hoặc phức tạp ( một số giải pháp của chúng tôi, hoặc càng phức tạp càng tốt)  miễn là đáp ứng một yêu cầu thực tế nào đó.

2. Khuyến khích các sản phẩm có tính năng độc đáo, tính năng vượt trội

3. Có tinh thần đối tác lâu dài, hai bên cùng có lợi

 

CÁC BƯỚC ĐỂ CÁC BẠN BÁN SẢN PHẨM CỦA MÌNH THÔNG QUA DIENTU360

1. Gửi thông tin mô tả sản phẩm (càng chi tiết càng tốt) về info@dientu360.com

2. Báo giá sản phẩm bao gồm:

       - Giá bản lẻ 

       - Giá bản buôn

      - % triết khấu cho dientu360

3. Sau khi cùng thỏa thuận các bước trên, các bạn gửi thông tin chi tiết của sản phẩm, bao gồm: Hình ảnh (2-3 ảnh), mô tả sản phẩm, tài liệu hướng dẫn sử dụng, thời gian bảo hành, demo hoặc code mẫu để dientu360 tiến hành đăng Sản Phẩm lên Website.

4. Cuối cùng, các bạn giao sản phẩm đợt đầu tiên cho dientu360 (tiền hàng hóa đợt đầu tiên sẽ được thanh toán vào đợt hàng lần 2). 

Từ đợt hàng tiếp theo chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ cho các bạn ngay khi nhận hàng.

          Trân Trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: