Học arduino trong vòng 24h

Hoang Van Dong 04/04/2016
hoc-arduino-trong-vong-24h

Arduino đang phổ biến trên toàn thế giới hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu và học về nó. Chính vì vậy bài viết này sẽ viết cho những ai đang dự định học  hoặc là những người mới bắt đầu tìm hiểu về Arduino với nền tảng cơ bản nhất.

Mỗi khi bắt đầu học một cái gì đó, hầu hết chúng ta không biết phải bắt đầu học từ đâu. Sau một thời gian tìm hiểu và trải nghiệm với Arduino đủ dài và có kiến thức chắc chắn mình quyết định sẽ viết bài này, để chia sẽ cho các bạn mới bắt đầu biết về những gì sẽ trải qua trong quá trình học.

Nếu không có sự đam mê về Arduino thì ít nhất bạn cũng cần phải thích nó, vì đó chính là động lực nếu bạn muốn gắn bó lâu dài với Arduino.  Mỗi công việc đều có một khó khăn nhất định cũng như việc lúc đầu bạn muốn tìm hiểu về Arduino vậy. Nếu bạn không thích cũng không đam mê về nó, mà chỉ tìm hiểu bởi vì bạn thấy nhiều người tìm hiểu về nó thì chắc chắn rằng bạn sẽ sớm bỏ cuộc, và bạn cũng tốn khá nhiều tiền để mua sắm nhiều thứ khi bạn bỏ cuộc. Học là phải đi đôi với hành chính vì vậy bạn cần mua nhiều thứ để vừa học tới đâu mày mò làm tới đó nhé. Chúc các bạn thành công.

 

Bình luận (1)
binh-luan

Sofia

18/10/2017
My dear friend!  I just visited your website again .  I really think we can make long term cooperation in the future . we can offer a wide variety of products for Arduino, for 3D Printer, for Raspberry Pi, for Robot Car  and all the other electronics accessories. there is our website : www.yx-electronics.com. Believe in your own eyes we can give  you a better price to purchase more superior products and some free sample.   Trust me !Our cooperation will be very pleasant!  should you have any questions, pls do not hesitate to contact me.  Best regards   My Skype /Mail :sofia@yx-electronics.com
VIẾT BÌNH LUẬN